0

Những ứng dụng tốt nhất cho Nexus 7

Những ứng dụng tốt nhất cho Nexus 7

Rất nhiều người sẽ nhận được một máy tính bảng Nexus 7 mới cho Giáng sinh năm nay, hoặc thực sự sẽ mua chúng. Họ sẽ không phải thất vọng. Nexus 7 là sự thay đổi rất tuyệt với – một máy tính bảng đẹp, nhưng cực kỳ rẻ. Và nhờ vào Android 4,2 Jelly Bean máy là một thiết bị giải trí bóng bẩy và thời trang.

Những ứng dụng tốt nhất cho Nexus 7

Nếu bạn đã có Nexus 7, bạn có thể tự hỏi những ứng dụng nên có được đầu tiên. Ở đây sau hướng dẫn nhanh chóng của chúng tôi, bạn sẽ chọn được các ứng dụng tốt nhất cho Nexus 7. Hãy cho chúng tôi biết nếu bất kỳ ứng dụng Android tuyệt vời mà chúng ta đã bỏ quên trong các ý kiến ​​dưới đây.

Các ứng dụng giải trí tốt nhất cho Nexus 7

Một trong những điều tuyệt vời về Nexus 7, đây là một thiết bị giải trí tuyệt vời.

Ban đầu bạn có thể làm bất cứ điều gì khác với việc làm quen với Play Music, Play Movies & TV, Play Books và Play Magazines. Những ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào âm nhạc , phim, sách và tạp chí của của riêng  các cửa hàng Google. Họ làm việc tốt, và giá cả cạnh tranh.

Một trong những điều tuyệt vời về Nexus 7, tuy nhiên, là không giống như Kindle Fire HD và Barnes & Noble Nook HD, bạn được tự do mua sắm bên ngoài thị trường của Google. Và bạn nên việc có thể cài đặt các ứng dụng đối thủ cạnh tranh sẽ khiến bạn xem xét có thể lựa chọn mà bạn mua trên tất cả các dịp.

Nếu bạn sử dụng Nexus 7 của bạn như là một đầu đọc điện tử, ví dụ (và bạn) nên cài đặt các ứng dụng Amazon Kindle. Việc này hoàn toàn bổ sung cho ứng dụng Play Books, và cho phép bạn chọn người mà bạn mua sách. Thường thì với cung cấp đó có nghĩa là cùng một cuốn sách là rẻ hơn trên một nền tảng khác. Và thị trường Kindle có danh tiếng hơn so với nhiều hãng khác.

Trong điều kiện của giải trí, một quy tắc tương tự được áp dụng: sử dụng phim PPlay Movies & TV, mà còn cung cấp các tùy chọn một thử. YouTube là miễn phí và xếp chồng lên nhau với nội dung hơn bất kỳ nền tảng hình ảnh khác. BBC iPlayer yêu cầu cài đặt của BBC Media Player để làm việc, nhưng máy nghe nhạc phương tiện truyền thông là một cài đặt giá trị riêng- cả 2 đều miễn phí để có thể tải về và cài đặt. Thuê bao truyền hình Sky TV  phải có Go Sky, vì nó cung cấp nội dung chính từ truyền hình của họ. Và cho phim thì Lovefilm là không có sẵn, do đó, Netflix là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn có thể tìm trên PC Advisor và các tạp chí nổi tiếng khác trên Google Play Magazines, nhưng bạn sẽ không mất gì bằng cách cài đặt cả Magzter và Zinio. Một lần nữa, bạn có thể tìm thấy các tờ báo tương tự với giá rẻ hơn, hoặc thậm chí một số tờ báo mà Google không có. Bạn có thể nhận được PC Advisor thông qua tất cả chúng, cũng như các ứng dụng độc lập của chúng tôi Tablet Edition ‘.

Ứng dụng Xã hội tốt nhất cho Nexus 7

Cũng như là một thiết bị giải trí tuyệt vời, Nexus 7 làm cho một tiện ích trở nên tuyệt vời với các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn nên lấy các ứng dụng Facebook ngay lập tức, cũng như một ứng dụng Twitter – TweetCaster là yêu thích cá nhân của chúng tôi. Tôi cũng thích Google+, nhưng đó là vì tôi thích rằng mạng cụ thể!

Ứng dụng thông tin Tốt nhất cho Nexus 7

Cũng như trình duyệt web tuyệt vời tích hợp trong Nexus 7, bạn có thể thêm nhiều các ứng dụng thông tin. Một vài trong số yêu thích của tôi là – BBC News. Một ứng dụng dễ sử dụng  bai gồm nhiều nội dung lấy từ các tin tức tuyệt vời của thế giới.

Nếu bạn quan tâm tới thể thao, hãy kiểm tra nhiều ứng dụng của Sky, bao gồm cả các ứng dụng Football Sky Sports Centre rất tuyệt vời. Và để kết hợp tất cả các nguồn thông tin yêu thích của bạn, hãy thử Feedly – một cách tuyệt vời của việc đọc và chia sẻ nội dung từ các trang web yêu thích của quý vị.

Trò chơi tốt nhất cho Nexus 7

Chúng tôi chỉ đơn giản không thể đề nghị các trò chơi mà ai cũng thích, nhưng ba trò chơi tôi hiện không thể ngừng chơi là Angry Birds, Stick Cricket (và Stick Tennis), và Football Manager Handheld 2012.

Cho chúng tôi biết bất kỳ trò chơi bạn yêu thích cho Nexus 7, hoặc thực sự bất kỳ ứng dụng khác mà chúng ta nên xem xét.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này , bài viết được đăng tải tại website:  www.baodaipad.com là website chuyên về ốp lưng, bao da chính hãng của các dòng máy APPLE- SAMSUNG – HTC – SONY…. với nhiều mẫu bao da ốp lưng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho các bạn sản phẩm chính hãng, tốt nhất, đẹp nhất và giá cả ưu đãi nhất.

Filed in: TIN TỨC Tags: , ,
© 2014 Bao da ipad 2,3,4 chính hãng. All rights reserved. Valid.
Proudly designed by Lê Sang.